Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
8
Hôm qua:
80
Tuần này:
198
Tháng này:
1740
Tất cả:
280504

Trường thu học phí chục nghìn đô có những gì?

Đăng lúc: 08:00:00 01/01/1970 (GMT+7)

Được đánh giá là ngôi trường hiện đại nhất khu vực, Stamford American International School (Singapore) có hơn 1.000 học sinh từ 2 tới 18 tuổi.

 Siêu khuôn viên trị giá 300 triệu USD nằm dọc con đường Upper Serangoon là dự án xây dựng giáo dục lớn nhất dành cho trẻ mẫu giáo tới lớp 12 ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.


Không chỉ có những thiết bị công nghệ mà chẳng trường nào có, Stamford còn cho biết nhà trường coi sự an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Một trong những công nghệ đó là bảng điện tử có chức năng hiển thị tên của học sinh khi bố mẹ các em đưa con tới trường hoặc đón con từ trường về nhà. Công nghệ này giúp biết được đứa trẻ đang ở đâu khi bố mẹ chúng tới

Stamford cũng có môi trường học tâp tương tác đầu tiên ở Singapore để các giáo viên và thỉnh giảng trên toàn thế giới có thể tương tác được với học sinh.

Trẻ từ lớp mẫu giáo tới lớp 5 đều được trang bị mỗi em một chiếc iPad, trong khi trẻ lớn hơn được cung cấp MacBook.

Ngôi trường hiện đại này còn có một phòng thí nghiệm máy tính và một thư viện đạt chuẩn thể kỉ 21.

 

Ngôi trường nhìn từ phía ngoài.

 

 

Kinh phí xây dựng trường là 300 triệu USD.

 

Về thể thao, học sinh ở đây được học golf từ nhỏ. Trẻ được đánh golf với máy tính cũng như được hướng dẫn bởi các chuyên gia ở môn thể thao quý tộc này.

Các cơ sở, trang thiết bị dành cho những môn thể thao khác cũng không hề kém cạnh: 2 bể bơi, sân bóng rổ, sân vận động ngoài trời dành cho bóng đá, bóng bầu dục, một phòng tập thể dục trong nhà…

Một công trình không thể không kể đến là căng tin của trường. Căng tin phục vụ đồ ăn với chất lượng ngang tầm nhà hàng và bếp trưởng là đầu bếp nổi tiếng của Singapore Emmanuel Stroobant.

Stamford American International School được xây dựng bởi nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tư nhân Cognita và là ngôi trường đầu tiên áp dụng giáo dục theo cả tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn tú tài quốc tế International Baccalaureate (IB).

“Học sinh sử dụng môi trường chất lượng này để phát triển kỹ năng tư duy phân tích bậc cao, hình thành quan điểm và đánh giá thông tin” – Hiệu trưởng Malcolm Kay của Stamford American International School cho hay.

“Các trang thiết bị giúp học sinh tập trung vào việc xem xét thông tin có ý nghĩa gì, chứ không phải là đi thu thập thông tin và điều đó sẽ giúp ích khi chúng ra ngoài xã hội”.

Được biết trường này sẽ mở cửa chính thức vào tháng 10 tới. Khi giai đoạn hai của công trình hoàn thành, trường có thể phục vụ tới 3.000 học sinh.

Học phí của trường dao động từ 12.620 USD tới 31.010 USD/ năm.

 

Hình ảnh một lớp học 

 

 

Học sinh có thể tương tác trực tiếp với giáo viên khách mời từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

Trẻ từ mẫu giáo tới lớp 5 được cung cấp iPad, trong khi trẻ lớn hơn được cấp MacBook.

 

 

Thư viện trường đạt tiêu chuẩn thư viện hiện đại thế kỷ 21.

 

 

 

 

 

Làm quen với môn thể thao quý tộc ngay từ khi còn bé.

 

 

Giảng viên là những chuyên gia

 

 

 

Sân vận động riêng của trường

Chơi thể thao như vận động viên chuyên nghiệp

Chất lượng đồ ăn ngang tầm nhà hàng

Căng tin rộng rãi với sức chứa lớn

 

 

Các món ăn được nấu bởi đầu bếp nổi tiếng của Singapore

 

  • Nguyễn Thảo (Theo Edvantage, Channel Newsasia)