Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
11
Hôm qua:
54
Tuần này:
65
Tháng này:
464
Tất cả:
282973

Huyện ta khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người nghèo tại các xã Trường Giang, Tân Thọ

Đăng lúc: 14:49:16 04/11/2014 (GMT+7)

Ngày 02/11/2014, UBMTTQ huyện; Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội; Hội người cao tuổi huyện và Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan đã phối hợp tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 230 đối tượng là gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Trường Giang và Tân Thọ. Các đồng chí Nguyễn Quốc Tiến, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Xuân Hùng, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy tới dự.

hình0214.jpg
          Trong những năm qua, UBMTTQ huyện ta đã có nhiều việc làm thiết thực quan tâm tới các đối tượng chính sách, hộ nghèo như: làm nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, tặng sổ tiết kiệm, phối hợp với các cơ quan chức năng khám chữa bệnh miễn phí. Trong đợt này, buổi sáng ngày 2/11; 130 đối tượng thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi ở xã Trường Giang đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí. Qua đó phát hiện và tư vấn kịp thời giúp các đối tượng điều trị bệnh hiệu quả. Buổi chiều ngày 2/11/2014, đoàn tiếp tục khám bệnh cho 100 đối tượng tại xã Tân Thọ.

           Hầu hết các đối tượng đến khám bệnh lần này đều phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành và ghi nhận tấm lòng hảo tâm, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan trong quá trình khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe tại 2  xã nói trên. Các đối tượng đều mong muốn huyện  ta tiếp tục tổ chức các chương trình khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí để giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, người già được tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến ngay tại địa phương./.

 

 

Hữu Khóa

Từ khóa bài viết: