Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
306335

Đường mới - Hàng mới

(THO) - Ngày 5 tháng 2 năm 2013 là cái mốc lịch sử ngành giao thông - vận tải Thanh Hóa, ngày khánh thành Cảng Hàng không Thọ Xuân và khai trương đường bay Thanh Hóa – TP Hồ Chí Minh. Cũng từ ngày đó trên địa bàn tỉnh đã hội tụ đầy đủ các tuyến vận tải: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không.

Đăng lúc 7 năm trước · 640 lượt xem

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp.

Chiều ngày 02/3/2015, tại hội trường Sở Tư pháp đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức Giám đốc Sở Tư pháp cho đồng chí Bùi Đình Sơn.

Đăng lúc 7 năm trước · 1040 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Đức Quyền – PCT TT UBND tỉnh kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả do thiên tai trên địa bàn huyện

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Đức Quyền – UVTV Tỉnh ủy, PCTTT UBND tỉnh và đại diện các sở ban, ngành trong tỉnh đã làm việc tại huyện Bá Thước. Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Quy – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dũng – PCT UBND huyện cùng đại diện các phòng, ban, ngành trong huyện.

Đăng lúc 8 năm trước · 910 lượt xem

Bá Thước phát triển nghề nuôi cá lồng trên lòng hồ thủy điện

Kể từ khi nhà máy thủy điện Bá Thước 2 đi vào vận hành gần 2 năm nay, người dân huyện Bá Thước sống ven lòng hồ thủy điện đã biết tận dụng mặt nước để phát triển nghề nuôi cá lồng tạo thêm việc làm, tăng thu nhập xóa đói giảm nghèo.

Đăng lúc 8 năm trước · 893 lượt xem

Đoàn giám sát HĐND huyện làm việc tại xã Lũng Cao

Ngày 3/4, Đoàn giám sát HĐND huyện khóa XX do đồng chí Lê Văn Cường- PCT.TT HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện các cơ quan, ban ngành trong huyện đã đến giám sát “về việc triển khai và tổ chức thực hiện công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và PCCCR giai đoạn 20011-2014 tại xã Lũng Cao.

Đăng lúc 8 năm trước · 564 lượt xem

UBND huyện tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2014

Sáng 27/3, UBND huyện tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 3. Đ/c Nguyễn Văn Quy – PBT Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chủ trì. Đồng chí Lê Văn Cường – TVHU, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đến dự. Tham dự hội nghị gồm có các phòng, ban ngành liên quan , chủ tịch UBND 23 xã, thị trấn trong huyện.

Đăng lúc 8 năm trước · 406 lượt xem

Phụ nữ xã thôn Tôm, xã Ban Công với phong trào xây dựng Nông thôn mới

Thời gian qua, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bá Thước đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước và có sức lan tỏa sâu rộng đến từng chi hội thôn, bản trên địa bàn, trong đó có phong trào phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới. Chi hội phụ nữ thôn Tôm, xã Ban Công là một trong những điển hình của phong trào này.

Đăng lúc 8 năm trước · 408 lượt xem

Huyện Bá Thước gặp mặt các doanh nghiệp đầu Xuân

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ, sáng 26/2, huyện Bá Thước tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn. Dự hội nghị có các đồng chí Hà Thanh Khứt – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quy – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;Lê Văn Cường – PCT TT HĐND huyện; các đồng chí trong Ban TVHU, TTHĐND, UBND, UBMTTQ huyện và đại diện các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 8 năm trước · 405 lượt xem

Đoàn công tác Ban Thường Huyện ủy Bá Thước làm việc tại huyện Nga Sơn

Thực hiện Nghị quyết số 09 của BCH Đảng bộ Tỉnh Thanh Hóa về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020”. Trong 2 ngày 10-11/2/2014, đoàn công tác Ban TVHU Bá Thước do đồng chí Hà Thanh Khứt, BTHU, CT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã thăm và là việc tại huyện Nga Sơn, cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các ban, ngành chức năng huyện Bá Thước. Tiếp và làm việc với đoàn công tác huyện Bá Thước có Đồng chí Mai Sỹ Diến - BTHU huyện Nga Sơn, cùng các đồng chí trong ban TVHU, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể huyện Nga Sơn.

Đăng lúc 8 năm trước · 434 lượt xem

Đồng chí Hoàng Văn Hoằng – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà tại Bá Thước

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014, chiều ngày 16/1/2014, đồng chí Hoàng Văn Hoằng – PBT TT Tỉnh ủy và đại diện các Sở, ban ngành; và đồng chí Hà Thanh Khứt – BT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Văn Lịch – PBT TT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quy – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TTHĐND, các phòng, ban ngành trong huyện và đông đảo nhân dân trong huyện đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Bá Thước.

Đăng lúc 8 năm trước · 367 lượt xem